Căn hộ xanh Tại Quận Thủ Đức - Căn hộ Moonlight Residences Thủ Đức

  • Nguyễn Minh Thế
  • 26-07-2016
 Căn hộ  xanh Tại Quận Thủ Đức - Căn hộ Moonlight Residences Thủ Đức- Chung cư Moonlight Residences Thủ Đức

Không gian xanh bao quanh căn hộ Moonlight Resicence Thủ Đức
– Tổng diện tích xây dựng: 20.000 m2
– Số block: 2 block, mỗi block 19 tầng, 2 tầng hầm.
– Tổng số căn: 648 căn
– Mật độ xây dựng của: 35,3%. Với mật độ xây dựng thấp như thế này thì bạn hình dung Căn hộ Moonlight Residences Thủ Đức- Chung cư Moonlight Residences Thủ Đức là dự án chú trọng vào môi trường xanh và các tiện ích nội khu như Hồ bơi, sân chơi trẻ em, khu thể thao phức hợp. Nơi bạn sống sẽ được phủ rợp bóng cây xanh và cực kỳ trong lành. Vì chủ đầu tư dành đền gần 6.500 m2 để dành cho mảng xanh của dự án.

Bạn cần lưu ý rằng, Thủ Đức là một trong những Lá Phổi Xanh của Thành Phố. Bạn hãy thử dành 1 ngày cuối tuần dạo qua các con đườngThống Nhất, Eisnstein, Hồng Đức, Hòa Bình rợp bóng cây xay thoáng mát khiến bạn tưởng như mình đang đi dạo qua các con phố Hà Nội vào mùa Thu. Ở đây cũng có những quán cà phê sân vườn, nhà hàng khuôn viên cây xanh với giá rẻ hơn rất nhiều so với trung tâm Sài Gòn.

Buổi lễ mở bán Moonlight Garden dự kiến được tổ chức vào trung tuần tháng 7/2016 tại ngay dự án. Ưu tiên cho các khách hàng đặt chỗ sớm để được vị trí đẹp và nhận được nhìều chương trình khuyến mãi hấp dẫn.
HOTLINE CĐT: 09678 25678 - 0903339659
Từ khóa tham khảo : can ho Moonlight Residences thu duc - chung cu Moonlight Residences thu duc
Close