BĐS khu Đông Sài Gòn: Thiên thời, địa lợi - căn hộ Moonlight Residences thủ đức

  • Nguyễn Minh Thế
  • 21-07-2016
BĐS khu Đông Sài Gòn: Thiên thời, địa lợi - Căn hộ Moonlight Residences Thủ Đức
Từ tuyến Metro huyết mạch

Ga metro Bình Thái cách dự án căn hộ Moonlight Residences chỉ 5p
Chỉ trong giai đoạn 2012- 2020 khu Đông Tp. Hồ Chí Minh có tổng cộng 11 dự án hạ tầng lớn nhỏ, tổng kinh phí thực hiện lên tới gần 250.000 tỷ đồng. Nổi bật là các tuyến vành đai 2, 3, 4 và tuyến Metro Bến Thành – Suối tiên dài gần 20 km đi qua các quận 1, 2, 9, Bình Thạnh, Thủ Đức (TP HCM) và huyện Dĩ An (Bình Dương). Tuyên metro này sẽ đi qua các khu vực trung tâm của khu Đông Sài Gòn.
Giới chuyên môn nhận định, tuyến metro số 1 sẽ đóng vai trò cực kỳ quan trọng với sự phát triển của khu này. Và nói như ông Marc Townsend, Giám đốc điều hành CBRE thì: "loại phương tiện vận tải hành khách mới này sẽ định nghĩa lại thị trường BĐS và quyết định sự thắng thua của các Chủ đầu tư bất động sản Tp. Hồ Chí Minh trong tương lai."
Có thể nhận thấy, tuyến metro số 1 chắc chắn sẽ làm cho mảng màu xanh lục trong biểu đồ dưới đây của Việt Nam mở rộng. Cùng với đó, không khó để lý giải thị trường mặt bằng bán lẻ (các trung tâm thương mại), thị trường căn hộ tại khu vực này sẽ theo đó mà bùng nổ.
Những dự án Bất động sản nổi bật của khu Đông Sài Gòn:
·        Căn hộ Moonlight Residences Thủ Đức Masteri Thảo Điền: có sự hợp tác đầu tư của Ngân hàng Techcombank và chủ đầu tư Công ty Cp Đầu tư Thảo Điền

Không gian xanh của dự án dự án căn hộ Moonlight Residences
·        Mega Residence: trong vòng 5 tháng, 160 căn hộ được bán hết
·        Phố Đông Village: Tổng vốn đầu tư khoảng 6.000 tỷ đồng trên tổng diện tích 41 ha
·        Khu công nghệ cao Q.9
·        Khu đô thị Sala: quy mô 128 ha, 234 biệt thự, 5.600 căn hộ cao cấp
·        Khu 2A Thủ Thiêm: quy mô 10 ha, xây dựng Trung tâm Thương mại, khách sạn, khu căn hộ dịch vụ, văn phòng, căn hộ chung cư.
·        Khu Lucky Dragon Residence: Tổng vốn đầu tư 500 tỷ đồng
·        Khu biệt thự Eden
HOTLINE CĐT: 09678 25678
Close