BĐS khu Đông Sài Gòn có tạo sóng - căn hộ Moonlight Residences Thủ Đức

  • Nguyễn Minh Thế
  • 21-07-2016
Bất động sản khu Đông Sài Gòn có tạo sóng - Căn hộ Moonlight Residences Thủ Đức Đổ xô về khu Đông
Cuối năm 2014 và 6 tháng đầu năm 2015, thị trường bất động sản TP. HCM ghi nhận sự đổ xô của giới đầu tư về khu Đông với sự góp mặt của các tên tuổi lớn như Hung Thinh Corp, Khang Điền, Đất Xanh, Nhà Thủ Đức… Bên cạnh đó, còn phải kể đến các siêu dự án như Lavita Garden, Khu đô thị Thủ Thiêm, Vinhome Central Park, Sa La. Dự kiến, có khoảng 40.000 căn hộ và 300.000 m2 sàn thương mại của khu Đông sẽ được tung ra thị trường trong thời gian tới.
Việc nhiều doanh nghiệp, nhà đầu tư đổ tiền vào bất động sản khu Đông thời gian qua là điều dễ hiểu. Bởi vì, khu vực phía Đông TP. HCM được đầu tư hàng loạt dự án cơ sở hạ tầng, kết nối với các quận, huyện khác và khu trung tâm Thành phố, như hầm Thủ Thiêm, cầu Sài Gòn 2, Đại lộ Võ Văn Kiệt, Đại lộ Mai Chí Thọ, Metro Bến Thành - Suối Tiên… Cơ sở hạ tầng phát triển đã kéo theo nhiều dự án bất động sản “ăn theo” mọc lên ở khu vực này.
Nhiều dự án mở bán khu vực này cũng đã thu hút sự chú ý của nhiều khách hàng, nhất là với những người khá giả, muốn tậu cho gia đình mình một chốn nghỉ ngơi cuối tuần mà không phải đi quá xa.
Các trung tâm thương mại đã, đang và sẽ mọc lên ở đây cũng sẽ là điểm cộng về tiện ích, để thu hút những người có nhu cầu về nhà ở chọn khu Đông làm nơi an cư. Căn hộ Moonlight Residences Thủ Đức thật sự hấp dẫn khách hàng và giới đầu tư 
HOTLINE CĐT: 09678 25678
Từ khóa tham khảo : can ho Moonlight Residences thu duc - chung cu Moonlight Residences thu duc
Close