Căn hộ quận Bình Thạnh là nơi sống lý tưởng của mọi cư dân. Là nơi có liên kết vùng cực tốt và là điểm nóng của thị trường bất động sản trong nhiều năm qua.

  • Nguyễn Minh Thế
  • 14-07-2016

Quận Bình Thạnh là một quận nội thành thuộc Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Quận Bình Thạnh là điểm đầu mối giữa quốc lộ 1A và 13, nơi có Bến xe Miền Đông; là cửa ngõ con tuyến Đường sắt Bắc-Nam vào thành phố này.

Bình Thạnh nằm ở hướng đông của thành phố, phía nam giáp quận 1, phía tây giáp các quận 3, quận Phú Nhuận, quận Gò Vấp, phía đông giáp sông Sài Gòn (bên kia sông là quận Thủ Đức). Diện tích là 2.076 ha. Cùng với sông Sài Gòn các kênh rạch: Thị Nghè, Cầu Bông, Văn Thánh, Thanh Đa, Hố Tàu, Thủ Tắc... đã tạo thành một hệ thống đường thủy đáp ứng lưu thông cho xuồng, ghe nhỏ đi sâu vào các khu vực trên khắp địa bàn Bình Thạnh, thông thương với các địa phương khác
 

Quận Bình Thạnh là một trong tứ giác phát triển kinh tế chiến lược và trọng điểm của Tp. HCM. Tứ giác kinh tế là Q.1 - Q. Bình Thạnh - Q. Phú Nhuận - Q.2.
Trong đó khu vực Nguyễn Xí - Chu Văn An - Đinh Bộ Lĩnh tạo thành Khu dân cư Cao cấp, đặc trưng của Quận trung tâm - Nơi kinh doanh sầm uất và phồn hoa.
Đặc biệt, Đường Nguyễn Xí nằm trong Quy hoạch nâng cấp và kết nối trực tiếp vào Ung Văn Khiêm với Nguyễn Hữu Cảnh, tạo một trục đường xuyên tâm huyết mạch từ Trung tâm Q.1 về Khu vực Tây Bắc thành phố trong thời gian tới.


Các tuyến Metro Tp HCM

Với những vị trí thuận lợi đó, hiện tại Bình Thạnh là điểm nóng của thị trường bất động sản. Từ năm 2010 tới nay, hàng loạt các dự án căn hộ tại quận Bình Thạnh đã được giới thiệu và thi công. Điển hình là các dự án do tập đoàn Hưng Thịnh làm chủ đầu tư. Đây là dự án nhiều ưu điểm nhất, nhiều tiện ích vượt trội so với các dự án khác, tọa lạc mặt tiền đường Nguyễn Xí ,căn hộ 24 tầng, diện tích từ 65-87m2 có giá bán 23.5 triệu/m2 


Phối cảnh căn hộ Richmond City

Có thể nói Căn hộ quận Bình Thạnh đang là điểm nóng của thị trường bất động sản khi đây nơi dễ dàng kết nối với các quận khác qua các tuyến đường lớn. 

Hotline: 090 333 9659 - 0938 277 886

Website: canhovabietthu.com

Close