ĐÁNH GIÁ THỊ TRƯỜNG CĂN HỘ BÌNH THẠNH HIỆN NAY

  • Nguyễn Minh Thế
  • 14-07-2016
Thị trường căn hộ tại TP.HCM nói chung, đang có những chuyển biến rõ nét trong thời gian 2 năm trở lại đây, minh chứng cho điều này là số lượng căn hộ đang được ồ ạt mở bán và đầu tư xây dựng, kể cả những dự án nhỏ lẻ đã "đắp chăn", giờ cũng được chia nhỏ diện tích, hoặc được mua lại để tiếp tục giới thiệu đến khách hàng. 
Qua làn sóng này càng làm cho chúng ta thấy một điều là, thị trường căn hộ vẫn đang có nhu cầu rất lớn, nhu cầu thực.

Tại quận Bình Thạnh, là một quận trung tâm và cũng là một quận có dân cư hiện hữu đông đúc. Đây là một khu vực có diện tích đất sạch ít ỏi. Do đó, giá đất ở đây cũng không hề rẻ, nếu giá khu vực Thanh Đa, giá đất sẽ giao động từ 30 - 60 tr/m2 thì khu vực trung tâm giá đất có lẽ cũng xấp xỉ mức giá này. 

Do đó, nếu khách hàng muốn sở hữu một tổ ấm có vị trí ở khu Bình Thạnh thì giải pháp căn hộ trả góp là một giải pháp hoàn hảo. Ở Bình Thạnh cũng đã có nhiều dự án căn hộ được giới thiệu trong suốt thời gian qua, tiêu biểu như có căn hộ SGC Nguyễn Cửu Vân, căn hộ Thủy lợi, căn hộ Soho Riverside, Hyco4 Thủy Lợi, ngoài ra, còn có dự án căn hộ cao cấp City Garden..,

Phối cảnh căn hộ Richmond City
Mới đây, chủ đầu tư Hưng Thịnh đưa ra thị trường căn hộ RichmonCity cũng đã giới thiệu đến khách hàng. Đây là một dự án căn hộ có vị trí nằm ở mặt tiền đường Nguyễn Xí quận Bình Thạnh. Có thể nói đây cũng sẽ là một dự án đáng mua nhất hiện nay tại khu vực quận Bình Thạnh này. 

Dự án mở bán giá bán chỉ từ 23,5tr/m2. Với vị trí và giá bán khá mềm như này, khách hàng sẽ dễ dàng hơn trong việc lựa chọn và sở hữu căn hộ RichmonCity kèm với phương thức thanh toán giãn. 

Hotline: 090 333 9659 - 0938 277 886

Website: canhovabietthu.com

Close