Căn hộ Richmond City mặt tiền Nguyễn Xí Bình thạnh trước ngày mở bán 4/7/2016

  • Nguyễn Minh Thế
  • 02-07-2016
Ngày 4/7 sự kiện mở bán căn hộ Richmond City mới diễn ra nhưng theo chủ đầu Tư Hưng Thịnh , không ít khách hàng đã đến tìm hiểu và đăng ký đặt mua trước căn hộ Richmond City quận Bình Thạnh này .
Ông Nguyễn Nam Hiền  - Tổng giám đốc bán hàng căn hộ Richmond City cho biết, một nhóm khách hàng tại địa bàn quận 3, Bình Thạnh , đã đến sàn giao dịch yêu cầu đặt mua 10 căn hộ trong cùng một tầng sau khi trực tiếp đến công trường Khảo sát vị trí dự án .
"Để đảm bảo tính công bằng cũng như sự hấp dẫn của sản phẩm trong đợt mở bán ngày 4/7 tới, chủ đầu tư Hưng Thịnh chỉ cho đặt chỗ trước theo kiểu cuốn chiếu từng sàn chứ không bán các căn có vị trí đẹp nhất", vị này khẳng định.
Bên cạnh nhiều quà tặng hấp dẫn dành cho tất cả khách hàng đặt chổ trước , đại diện chủ đầu tư Hưng Thịnh cho biết riêng những người đặt chổ trước sẻ được nhận rất nhiều ưu đãi từ chủ đầu tư Hưng Thịnh như chiết khấu 10 % giá bán căn hộ , giảm 1% khách hàng có hộ khẩu quận Bình Thạnh , 2 % phí bảo trì và 1 năm phí quản lý và nhiều ưu đãi thiết thực khác ….

Hotline: 090 333 9659 - 0938 277 886

Website: canhovabietthu.com

Close