Dự án xanh Tại ngã tư Bình Thái Thủ Đức - Căn hộ Moonlight Residences Đặng Văn Bi Thủ Đức

  • Nguyễn Minh Thế
  • 01-07-2016

 Dự án xanh Tại ngã tư Bình Thái Thủ Đức - Căn hộ Moonlight Residences  giá rẻ Đặng Văn Bi Thủ Đức- Chung cư Moonlight Residences  giá rẻ Đặng Văn Bi Thủ Đức
– Tổng diện tích xây dựng: 20.000 m2

– Số block: 2 block, mỗi block 22 tầng, 2 tầng hầm.

– Tổng số căn: 648 căn hộ

– Mật độ xây dựng của: 35,3%. Với mật độ xây dựng thấp như thế này thì bạn hình dung được Căn hộ Moonlight Residences  Thủ Đức- Chung cư Moonlight Residences  Thủ Đức là dự án chú trọng vào môi trường xanh và các tiện ích nội khu như Hồ bơi, sân chơi trẻ em, khu thể thao phức hợp. Nơi bạn sống sẽ được phủ rợp bóng cây xanh và cực kỳ trong lành. Vì chủ đầu tư dành đền gần 6.500 m2 để dành cho mảng xanh của dự án.

- Nếu tìm hiểu kỷ, Thủ Đức là một trong những Lá Phổi Xanh của Thành Phố. Bạn hãy thử dành 1 ngày cuối tuần dạo qua các con đườngThống Nhất, Eisnstein, Hồng Đức, Hòa Bình rợp bóng cây xay thoáng mát khiến bạn tưởng như mình đang đi dạo qua các con phố Hà Nội vào mùa Thu. Ở đây cũng có những quán cà phê sân vườn, nhà hàng khuôn viên cây xanh với giá rẻ hơn rất nhiều so với trung tâm Sài Gòn.

Buổi lễ mở bán Căn hộ Moonlight Residences chung cư Moonlight Residences  dự kiến được tổ chức vào trung tuần tháng 7/2016 tại ngay dự án . Ưu tiên cho các khách hàng đặt chỗ sớm để được vị trí đẹp và nhận được nhìu chương trình khuyến mãi hấp dẫn.
 
HOTLINE CĐT: 09678 25678
Từ khóa tham khảo : can ho Moonlight Residences  thu duc - chung cu Moonlight Residences thu duc
Close