Cơ hội sở hữu nhà tại căn hộ 9 view hưng thịnh

  • Nguyễn Minh Thế
  • 27-12-2015
Với hầu hết những người trẻ có ngay 800 triệu - 1 tỷ đồng mua nhà thật khó, thậm chí rất khó, nếu không có những nhà đầu tư tâm huyết, không có chính sách và những “nhịp cầu” kết nối thì giới trẻ, lực lượng lao động chính rất quan trọng của đất nước sẽ mãi khó khăn .

phối cảnh thực tế căn hộ 9 view quận 9 hưng thịnh

 
Nắm được những khó khăn đó chủ đầu tư bất động sản hưng thịnh tung ra thị trường sản phẩm căn hộ 9 view quận 9 có giá dưới 1 tỷ . để biến giấc mơ sở hữu nhà của tất cả mọi người thành hiện thực .

Chọn những chủ đầu tư tâm huyết , uy tín

Những năm gần đây, nhiều doanh nghiệp tại TPHCM mạnh dạn tiên phong trong việc đầu tư, cung cấp các sản phẩm nhà ở phù hợp cho giới trẻ. Theo ông nguyễn đình trung , Tổng giám đốc Công ty bất động sản hưng thịnh theo thống kê những khách hàng trong chuổi căn hộ 8 X của hưng thịnh trên 70% khách hàng mua nhà có năm sinh từ 1979 trở lên.

Nhận thấy nhu cầu nhà ở giá rẻ là rất lớn nên CÔNG TY BẤT ĐỘNG SẢN HƯNG THỊNH đã mạnh dạng đầu tư dự án căn hộ 9 view tại quận 9  căn hộ phù hợp về diện tích, tiện nghi dành cho các đôi vợ chồng trẻ, vợ chồng có 1-2 con. Diện tích trung bình của căn hộ là 58 m2, lớn nhất là 90 m2. Với các chính sách tín dụng hiện có, nếu hai vợ chồng cùng đi làm, có tổng thu nhập bình quân từ 18 -25 triệu đồng/tháng thì sở hữu được nhà. Công ty có nhiều chính sách hỗ trợ. Các bạn trẻ chỉ trả trước 10 % ký hợp đồng ,3 tháng thanh toán mỗi đợt 5,5 % . mặt khác căn hộ được ngân hàng bảo lãnh cho vay dự án lên đến 70% giá trị căn hộ  , trong thời hạn 20 năm với lãi xuất ưu đãi .

Từ căn hộ 9 view quận 9 dể dàng tiếp cận các tuyến đườn chính : xa lộ hà nội , vành đai 2, gia dình bạn có thể di chuyển đến các khu vực lân cận một cách nhanh chóng : quận 2 ( 9 phút ) , trung tâm phú mỹ hưng ( 15 phút ) , trung tâm quận 1 ( 20 phút ). Cổng riêng dẩn từ đường tăng nhơn phú dẩn đến dự án , tạo sự yên tĩnh và an ninh , liền kề các khu tiện ích phức hợp : nhà giữ trẻ tầng 3 , trung tâm thương mại 6 tầng .

Các tiện ích khác như : trường học , siêu thị , bệnh viện , khu công nghệ cao ...

Ông nguyển nam hiền , Phó Tổng giám đốc Cty bất động sản hưng thịnh cho biết trong hai năm 2015 - 2016, Cty cung cấp 1.600 căn hộ với giá bán chỉ từ 1-1,1 tỷ đồng/căn, Cty cam kết dành 90% căn hộ cho các khách hàng trẻ.
 

thiết kế phòng khách thông thoáng hiện đại của căn hộ 9 view hưng thịnh
 
Hiện tại căn hộ 9 view quận 9 quận 9 đang được chủ đầu tư hưng thịnh chào bán với mức giá 800 triệu/căn . đây được xem là mức giá tốt nhất chưa từng có tại khu vực . quý khách vui lòng liên hệ 090 333 9659 - 0937057120 để nhận thông tin chính xác nhất từ chủ đầu tư dự án .
Close