BIDV ưu đãi lãi suất người mua căn hộ sài gòn mia trung sơn

  • Nguyễn Minh Thế
  • 27-12-2015
Khách hàng có nhu cầu vay vốn mua nhà tại căn hộ sài gòn mia trung sơn qua ngân hàng BIDV sẽ được hưởng mức lãi suất 7% một năm trong vòng 12 tháng.
Tổng giá trị khoản vay cho người mua nhà lên đến 70% giá trị căn hộ trong 20 năm. Đây là ưu đãi mà Công ty Kinh doanh Bất động sản hưng thịnh hỗ trợ người mua căn hộ Sài Gòn Mia Trung Sơn .
IMAGE_

Bên cạnh ưu đãi về lãi suất vay, khách hàng còn được miễn hoàn toàn phí trả nợ trước hạn đối với khoản vay mua căn hộ sài gòn mia . Nhờ đó, trong suốt khoảng thời gian 20  năm, khách hàng có thể tự cân đối khả năng tài chính và lộ trình chi trả vốn một cách hợp lý và linh hoạt.

Tọa lạc tại lô đất 12.000m2 mở ra  mặt tiền 9A  tại khu dân cư trung sơn , Bình Chánh , TP HCM căn hộ sài gòn mia trung sơn là dự án bất động sản cao cấp do Công ty Phát triển Bất động sản hưng thịnh làm chủ đầu tư và Hưng Thịnh là đơn vị độc quyền phân phối.

Căn hộ sài gòn mia trung sơn được thiết kế theo mô hình khu căn hộ cao cấp xen kẽ với những khu vườn xanh mát trong một không gian thoáng đãng ngay giữa đô thị.

Được đầu tư tỉ mỉ trong khâu thiết kế, mỗi căn hộ tại sài gòn mia đều có sự sắp xếp linh hoạt nhằm tối ưu hóa diện tích sử dụng và đảm bảo sự lưu thông không khí và ánh sáng tự nhiên cho căn nhà.
 
IMAGE_
phòng khách thông thoáng hiện đại tươi trẻ của căn hộ sài gòn mia

 
Tất cả các phòng trong một căn hộ đều có thể đón sáng tự nhiên và sở hữu tầm nhìn thoáng đãng. Các không gian cũng được sắp xếp hợp lý tạo sự thuận tiện cho các sinh hoạt hàng ngày, vừa mang nét hiện đại phù hợp với lối sống trẻ, vừa tôn trọng sự kín đáo theo truyền thống gia đình Việt.
Close