Cam Ranh Mystery Villas và 8 giá trị đem lại cho khách hàng

  • Nguyễn Minh Thế
  • 25-04-2017
30/4/2017 mới chính thức khai trương biệt thự mẫu nhưng Cam Ranh Mystery Villas – một sản phẩm của Hung Thinh Corporation đã nhận được sự quan tâm của rất đông khách hàng và giới đầu tư nhờ sở hữu 8 ưu thế nổi bật.
Vị trí ấn tượng tại biển Bãi Dài – Cam Ranh
Cam Ranh Mystery Villas sở hữu vị trí ấn tượng tại biển Bãi Dài – một trong những bãi biển hoang sơ đẹp nhất Việt Nam. Đây là lợi thế không phải dự án biệt thự nghỉ dưỡng ở vùng biển nào cũng có được. Với những resort đang tấp nập ngày đêm xây dựng, chứng tỏ các nhà đầu tư đã nhìn thấy giá trị thật sự nơi đây.
Thuận tiện kết nối
Với 4 phương tiện chính là đường hàng không, đường bộ, đường sắt và trong tương lai là những tour du lịch bằng đường thủy thì khách hàng dù ở Sài Gòn, Hà Nội hay những nơi khác đều có thể dễ dàng di chuyển đến dự án. Đặc biệt, nếu di chuyển bằng đường hàng không thì sau khi hạ cánh xuống sân bay Cam Ranh, khách hàng chỉ mất 5 phút di chuyển là đã đến ngay Cam Ranh Mystery Villas.
100% biệt thự có hồ bơi riêng biệt và view biển
Các biệt thự gần biển, nhìn thấy biển bao giờ cũng có giá thuê phòng cao. Như vậy, với dự án sở hữu đường bờ biển dài cùng thiết kế với cao độ khác nhau như Cam Ranh Mystery Villas, tất cả các biệt thự đều có view biển sẽ thỏa mãn yêu cầu của khách hàng và là tài sản giúp các nhà đầu tư sinh lời hiệu quả.
Sở hữu lâu dài
Theo nhìn nhận của các chuyên gia, quyền sở hữu lâu dài hay ngắn hạn đối với sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng có ảnh hưởng quan trọng đến quyết định của nhà đầu tư liên quan tới việc mua hay không mua. Với Cam Ranh Mystery Villas, khách hàng hoàn toàn an tâm về quyền sở hữu lâu dài.
Đầu tư hiệu quả với cam kết lợi nhuận 8%/năm/tổng giá trị sản phẩm (không bao gồm VAT)
Với một loại hình bất động sản giá trị lớn như biệt thự nghỉ dưỡng, yếu tố an toàn của dòng tiền sẽ được ưu tiên hàng đầu. So sánh giữa các kênh đầu tư hiện nay như chứng khoán, gửi tiền ngân hàng, tích trữ vàng thì khách hàng hoàn toàn có thể tự tin đầu tư vào bất động sản nghỉ dưỡng với mức cam kết lợi nhuận 8%/năm/tổng giá trị sản phẩm (không bao gồm VAT) đồng thời tài sản đã đầu tư sẽ gia tăng giá trị theo thời gian.
Thừa hưởng lợi thế từ khu resort 4-5 sao
Một trong những ưu thế hiện hữu giúp tạo nên giá trị của Cam Ranh Mystery Villas là nằm trong quần thể resort được quy hoạch tổng thể và bài bản. Đây là tiền đề giúp Cam Ranh Mystery Villas hút giới đầu tư hơn bao giờ hết. Có thể nói không quá rằng, đây mới chính là thiên đường nghỉ dưỡng của nước ta trong tương lai gần.
Thiên đường nghỉ dưỡng được thiên nhiên ưu ái
Với hơn ¾ thời gian trong năm là nắng ấm và hầu như không có mưa bão - điều mà những bãi biển đẹp ở Đà Nẵng hay Phan Thiết cũng phải mơ ước thì khách du lịch tại Cam Ranh Mystery Villas có thể nghỉ dưỡng quanh năm. Đây là điều kiện cực kỳ thuận lợi giúp khai thác công suất tối đa khi cho thuê bất động sản nghỉ dưỡng ven biển.
Cơ hội gia tăng lợi nhuận từ hàng triệu lượt khách du lịch mỗi năm
Hiện mỗi năm Khánh Hòa thu hút hàng triệu lượt du khách. Chỉ riêng trong năm 2016 là hơn 1,1 triệu lượt khách quốc tế trong tổng số 10 triệu lượt khách quốc tế của cả nước, 4.5 triệu lượt khách trong nước đến lưu trú và hơn 18 triệu lượt khách đến tham quan, đa số khách đi qua sân bay Cam Ranh và đi qua dự án Cam Ranh Mystery Villas. Lượng khách này sẽ là cơ hội lớn cho các nhà đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng tại đây.
Để biết thông tin chi tiết và đăng ký nhận bảng giá quý khách vui lòng liên hệ theo:
Phòng Kinh Doanh Dự Án biệt thự Cam Ranh Mystery Villas 

VPĐD : 527 Điện Biên Phủ , Phường 25 , Quận Bình Thạnh , TP.HCM
Hotline : 090 333 9659

Website: canhovabietthu.com
Trân trọng !
Close